10/17 2015

Sửa iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus mất rung

Sửa mất rung iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus là cần thiết để không làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn, giúp bạn nhận biết cuộc gọi, tin nhắn đến khi đang họp hoặc ở môi trường cần sự im lặng.

Click vào đây để xem bảng giá chi tiết sửa mất rung iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus

Sua iPhone 6. 6S, 6 Plus, 6S Plus mat rung hinh anh

Cách sửa mất rung trên iPhone

Để sửa mất rung iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus bạn hãy thử kiểm tra cần gạt rung bên thân máy, có thể bạn đã gạt tắt nó mà không biết. Hoặc bạn kiểm tra cài đặt âm thanh để biết chắc rằng bạn không tắt chế độ rung bằng cách vào Settings >> Sounds >> Vibration. Cuối cùng là vào Settings >> Do not Disturb, bật 2 chế độ Manual và Repeated Calls

Sau khi đã kiểm tra cài đặt mà chế độ rung của máy vẫn biến mất, bạn nên thực hiện bước thứ 4 đó là gỡ bỏ các phần mềm gây xung đột bên trong máy và nếu cần thiết bạn có thể restore máy khôi phục cài đặt ban đầu.

Ngòai ra, hỏng phần cứng bên trong máy cũng làm iPhone của bạn bị mất rung. Hãy mang máy đến các cửa hàng sửa iPhone uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi sửa mất rung iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus nhanh chóng.

Những lí do bạn nên lựa chọn Chiếm Tài Mobile:

  • Linh kiện chính hãng công ty được nhập khẩu, có xuất xứ rõ ràng.
  • Cam kết thay mới nếu thao tác lỗi làm hư hỏng linh kiện hoặc các bộ phận khác liên quan.
  • Miễn phí cài ứng dụng hoặc xử lý lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.
  • Chính sách bảo hành tốt, bảo hành trong 1 tháng kể từ ngày thay mới.

Liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900.5555.27, bấm tiếp số máy lẻ 21 hoặc 27 hoặc (08)22.188.188 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.