10/17 2015

Thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus

Thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus lấy ngay giá rẻ tại Chiếm Tài Mobile. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa, cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tụy, nhiệt tình  sẽ chăm sóc chiếc máy của bạn tốt nhất.

Click vào đây để xem bảng giá chi tiết thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus

 Thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus hinh anh

Vì sao pin nhanh chai phồng?

Vừa sạc vừa dùng, cắm sạc qua đêm, dùng sạc dởm, không tuân thủ các quy tắc khi sạc pin,….là những nguyên nhân phổ biến khiến pin nhanh bị chai phồng.

Giải pháp duy nhất dành cho trường hợp này chính là nhanh chóng thay pin mới để tiếp tục sử dụng điện thoại và không làm ảnh hưởng tới tiến trình công việc của bạn. Đối với những dòng điện thoại pin rời, việc thay pin vô cùng đơn giản thì với iPhone và các thiết kế điện thoại nguyên khối khác phải thực hiện phức tạp hơn. Cùng xem qua 5 bước thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus dưới đây nhé!

  1. Tháo ốc và gỡ nắp máy, shield bảo vệ pin
  2. Tháo socket pin
  3. Gỡ pin ra khỏi thân máy
  4. Lắp pin mới vào thân máy và gắn socket pin
  5. Lắp shield bảo vệ pin và nắp máy

Đọc qua thì cảm thấy khá là đơn giản, tuy nhiên bạn cần phải có đầy đủ dụng cụ tháo dỡ máy, am hiểu về iPhone nói riêng và các dòng điện thoại khác nói chung để thực hiện thay pin iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus.

Nếu không tự thực hiện được tại nhà, hãy mang máy đến Chiếm Tài Mobile, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thay pin, sửa iPhone nhanh chóng với linh kiện tốt nhất và kỹ thuật tân tiến nhất.

Hãy lựa chọn Chiếm Tài Mobile vì những lí do sau:

  • Linh kiện chính hãng công ty được nhập khẩu, có xuất xứ rõ ràng.
  • Cam kết thay mới nếu thao tác lỗi làm hư hỏng linh kiện hoặc các bộ phận khác liên quan.
  • Chính sách bảo hành tốt, bảo hành trong 1 tháng kể từ ngày thay mới.
  • Miễn phí cài ứng dụng hoặc xử lý lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.

Liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900.5555.27, bấm tiếp số máy lẻ 21 hoặc 27 hoặc (08)22.188.188 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.