Dịch vụ sửa chữa cho khách hàng ở xa

Quý khách hàng thân mến,

Apple Fix với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại – laptop. Bên cạnh đội ngũ thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, Chúng tôi hiện đang là đối tác lớn với những nhà sản xuất linh phụ kiện chính hãng danh tiếng như Pisen, Energizer,… Sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Apple Fix, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp xem quá trình sửa chữa và nhận lại thiết bị tại cửa hàng.

Đối với các dịch vụ cần nhiều thời gian, Quý khách sẽ được mời ký tên lên các bộ phận không thuộc phần sửa chữa. Đồng thời việc sửa chữa của anh em thợ đều được ghi camera nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị tráo linh kiện hay can thiệp không đúng chỗ.

Đối với Quý khách hàng ở xa gặp khó khăn trong việc tới trực tiếp các cửa hàng, Apple Fix cung cấp dịch vụ nhận sửa chữa máy thông qua các đối tác chuyển phát hàng và miễn phí 1 chiều gửi hàng.

Thông tin giao nhận sửa chữa điện thoại – laptop từ xa:

Cửa hàng Điện Thoại: 814/20c Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp. HCM.
Số điện thoại : 094 1234 562

Dịch vụ nổi bật

Tại Apple Fix


  • Miễn phí sấy máy rơi nước

    Miễn phí kiểm tra máy, tư vấn tổng đài – Không sửa không sao. Sấy máy điện thoại, laptop cho 100% khách hàng.

  • Hoàn tiền 100%

    Khách hàng sửa chữa điện thoại, laptop, máy tính bảng, Apple Watch,… sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. Giảm thêm tới 5% nếu là thành viên SMember.

  • Nhận sửa chữa tại nhà

    Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại, laptop giao – nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển.